REVER đạt giải thưởng “TOP 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020”

adminBlueskyht
27/03/2021
REVER đạt giải thưởng

Rever vừa được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020” do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) bình chọn vào ngày 26/03/2021. Danh hiệu này lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín của Rever tại thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM.

Rever ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản Việt Nam

Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua, và được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam Reatimes.vn cùng Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam đã tổ chức Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 – 2021.

Rever vinh dự được bình chọn vào hạng mục “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020”. Với danh hiệu này, Rever một lần nữa ghi dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như cho thấy sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng đối với công ty.

TOP_10_REVER

Đại diện Rever nhận giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020”.

Giải thưởng là kết quả của Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu do Reatimes tổ chức, được 30 chuyên gia, hơn 500.000 độc giả và 150 nhà báo bình chọn.

Các tiêu chí đánh giá giải thưởng dựa vào:

  • Chất lượng dịch vụ tốt.
  • Số lượng giao dịch lớn trong năm 2020
  • Tư vấn có trình độ chuyên môn.
  • Sản phẩm phân phối là các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.
  • Có quy mô từ 200 nhân viên môi giới trở lên.

Rever từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ

Tự hào là công ty công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á trong lĩnh vực môi giới bất động sản, được thành lập năm 2016, Rever đã và đang hướng đến xây dựng một thương hiệu bất động sản chất lượng và uy tín trên thị trường với từng bước đi rõ ràng, vững chắc.

SỨ MỆNH CỦA REVER là thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản.

rever-1

Rever là công ty công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á trong lĩnh vực môi giới bất động sản

Giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020” cũng đã khép lại một năm 2020 với nhiều thành công mà Rever đạt được dù chịu sự tác động từ đại dịch Covid-19.

Trong thời gian tới đây, Rever sẽ ra triển khai và ra mắt thêm những tính năng mới nhằm phục vụ quý Khách Hàng tốt hơn cho mọi nhu cầu về bất động sản. Rever cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, đồng thời tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong năm vừa qua, Rever với kinh nghiệm làm việc cùng các chủ đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam như: Keppel Land, Hongkong Land, Frasers, Mapletree, Kusto Home, Khang Điền, Đạt Phước… và đã hỗ trợ phân phối các dự án nhà ở tốt nhất, pháp lý minh bạch, tiến độ đảm bảo đến quý Khách Hàng như: The Marq, The River Thủ Thiêm, The Metropole Thủ Thiêm, Celesta Rise, The Rivana,  Verosa Park, Lovera Vista.. 

REVER